Skip to main content

Thời gian vừa qua, Chương trình Công tác xã hội – Ngọn Gió Yêu Thương mùa 2 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả các bạn bè gần xa. Đó là niềm vinh hạnh rất lớn đối với nhóm Truyền Thông Tây Nguyên giúp cho Ban Tổ chức Ngọn Gió Yêu Thương mùa 2 có sự chuẩn bị tốt nhất để Chương trình có thể diễn ra một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, hành trình sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành của những Nhà tài trợ của Chương trình. Họ vừa là động lực cũng vừa là nguồn lực giúp Ban Tổ chức Ngọn Gió Yêu Thương mùa 2 có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và thực hiện được sứ mệnh ý nghĩa của hành trình “Công tác xã hội – Ngọn Gió Yêu Thương mùa 2” năm nay. Vì vậy, nhóm Truyền Thông Tây Nguyên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà tài trợ đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong Chương trình Ngọn Gió Yêu Thương mùa 2.

Chắc hẳn các bạn cũng đang rất tò mò không biết Nhà tài trợ của của Chương trình Công tác xã hội – Ngọn gió yêu thương mùa 2 là ai đúng không? Hãy cùng nhóm Truyền Thông Tây Nguyên tìm hiểu thêm thông tin về các Nhà tài trợ ngay ở phía bên dưới các bạn nhé!

1. Trần Văn Nguyên – Giám đốc Công ty giống chanh leo Bazan.

2. Hà Văn Tuấn – Giám đốc Công ty điện lạnh Tuấn Tài 

3. Đinh Quang Thắng – Giám đốc Công ty thiết bị điện Đăk Lăk.

4. Trương Khởi – Trương Khởi Farmer.

5. Nguyễn Thanh Bình – Hệ Thống Bảo Trì Thiết Bị Điện

6. Vân Phong Bay – “Bất động sản đón sóng”

Các gói tài trợ theo cấp độ khi các nhà tài trợ ủng hộ vào chương trình “ngọn gió yêu thương”:

Tài trợ vàng 20 triệu đồng
Tài trợ bạc 10 triệu đồng
Tài trợ đồng 5 triệu đồng

Quyền lợi của nhà tài trợ khi tài trợ cho chương trình:

 

TTTN

Author TTTN

More posts by TTTN

Leave a Reply

Close Menu

All rights reserved Salient.