Skip to main content

 

ngọn gió yêu thương backdrop

Chương trình “Ngọn gió yêu thương” lần 2 hè 2022 đã được tổ chức thành công rực rỡ trong một ngày trời xanh nắng vàng, cùng nhìn lại và gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, các nhà tài trợ của chương trình và tất cả mọi người dành thời gian dõi theo chương trình ý nghĩa này:

💥LỊCH TRÌNH KHÁM PHÁ VÙNG QUÊ MỘNG MƠ HUYỆN EA SÚP, TRONG CHƯƠNG TRÌNH NGỌN GIÓ YÊU THƯƠNG CỦA NHÓM TRUYỀN THÔNG TÂY NGUYÊN💥

✨✨✨Bạn đã sẵn sàng “lăn xả hết mình” cùng chương trình Ngọn Gió Yêu Thương – Lần 2 chưa?
📌Với mục tiêu giúp mọi người được trải nghiệm thực tế, phục vụ công việc học tập, kinh nghiệm cho bản thân:
📍 Hiểu hơn về tinh thần tương thân tương ái
📍 Được tham gia giao lưu, trải nghiệm các trò chơi thú vị và làm quen được nhiều bạn mới.
📍 Được thể thể hiện tài năng, sức trẻ, nâng cao khả năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội trong các hoạt động tập thể.
📌 Đây là chuyến đi thực tế vô cùng ý nghĩa, bởi ngay từ khâu chuẩn bị ý tưởng, đăng ký thành viên, hay sắp xếp lịch trình… đều là những kinh nghiệm quý báu mà nhóm Truyền Thông tây Nguyên mang tới cho các bạn sinh viên. Mỗi thành viên 1 nhiệm vụ, trách nhiệm, và ngay lần đầu đã có thể phối hợp tổ chức thành công chuyến đi này.
👉👉 Xem ngay lịch trình chi tiết của chương trình Ngọn Gió Yêu Thương Lần 2: https://by.com.vn/yOXbto

💕HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN – NGỌN GIÓ YÊU THƯƠNG LẦN 2💕

🍀“Mỗi trái tim một tấm lòng, triệu tấm lòng là triệu trái tim” bằng một chút gắn kết, một chút sẻ chia cùng với hơi ấm tình thương, nhóm Truyền Thông Tây Nguyên với mong muốn LAN TỎA LÒNG NHÂN ÁI đến với những cuộc sống còn nhiều vất vả.
📌Ngày 28/05/2022 vừa qua, tại trường Tiểu Học Võ Thị Sáu, Thôn 20, Xã Ea Rốc – Huyện Ea Súp – Tỉnh Đắk Lắk. Chúng tôi đã có một hành trình nhỏ đầy ấm áp – trao đi những tình cảm chân thành nhất đến các em nhỏ nơi đây.
🥰Điều này thể hiện tính nhân văn hết sức sâu sắc, đồng thời thể hiện sự quan tâm, đồng cảm và hỗ trợ về mặt tinh thần cho các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Qua đó truyền tải thông điệp về giá trị sống tích cực, giá trị nhân văn của sự yêu thương, chia sẻ từ cộng đồng.

💕LỜI CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “VUI NGÀY TRẺ THƠ – ĐÓN HÈ RỰC RỠ”💕

Thân gửi Quý đại biểu, Đối tác, Khách hàng, các Công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu!

Chương trình “Ngọn Gió Yêu Thương – Lần 2” giai đoạn hai từ ngày 18 đến 28/5/2022 vừa qua đã khép lại thành công và giàu ý nghĩa. Chuyến xe thiện nguyện thứ 2 lần này đã trao tặng 35 suất quà đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Xã Ea Rốc – Huyện Ea Súp – Tỉnh Đắk Lắk. Đồng thời, nhóm Truyền Thông Tây Nguyên cũng đã trao tặng các phần quà là dụng cụ học tập cho các em nhỏ tại đây.

Để có thể thực hiện hoạt động thiện nguyện thiết thực này, nhóm Truyền Thông Tây Nguyên xin chân thành cảm ơn sự chung tay đóng góp kịp thời từ cộng đồng đối tác, khách hàng, các tổ chức cá nhân hảo tâm, các công ty thành viên & CBCNV Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu; chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và tiếp đón ân cần từ chính quyền địa phương và bà con nhân dân bàn Xã Ea Rốc – Huyện Ea Súp – Tỉnh Đắk Lắk cũng như sự đồng hành trong suốt hành trình của Công Ty Giống Chanh Leo Bazan, Công Ty Điện Lạnh Tuấn Tài, Công Ty Thiết Bị Điện Đắk Lắk, Trương Khởi Farmer, Hệ Thống Bảo Trì Thiết Bị Điện, Vân Phong Bay. Cảm ơn vì những nỗ lực khẩn trương và hết mình của các đơn vị, bộ phận và toàn bộ thành viên ban tổ chức đã mang chương trình đến với vùng quê Ea Súp thân thương.

Chương trình sẽ tiếp tục đến với các địa phương có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn tiếp theo. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay và đồng hành để “NGỌN GIÓ YÊU THƯƠNG” lan toả nhiều hơn những nghĩa cử cao đẹp!

Cảm ơn ngọn gió yêu thương

Chi tiết trên: Lời cảm ơn từ người làm chương trình “Ngọn gió yêu thương”

Hình ảnh và các clip sôi động của chương trình ý nghĩa này sẽ tiếp tục được cập nhật ở những bài viết trên:

Website của nhóm Truyền thông Tây Nguyên  

Fanpages của nhóm Truyền thông Tây Nguyên 

TTTN

Author TTTN

More posts by TTTN

Leave a Reply

Close Menu

All rights reserved Salient.