Skip to main content

Nối tiếp thành công từ Ngọn Gió Yêu Thương lần hai, lần này Gió sẽ về với trường tiểu học “Hoàng Văn Thụ” thôn Thọ Sơn, xã Dur Kmăl, huyện Krông Ana, tỉnh Đak Lak.

Xã Dur Kmăl là một xã vùng sâu, vùng xa, khó khăn của huyện Krông Ana, với điều kiện kinh tế khá khó khăn.

Với khí hậu nắng mưa thất thường cùng đồi núi đặc trưng của vùng Tây Nguyên, hành trình đến trường của các em trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, nhất là các em học tiểu học, tuy tuổi còn nhỏ nhưng đã phải đi bộ hàng chục cây số để đến trường.

học sinh

Trong đó, trường tiểu học Hoàng Văn Thụ là điểm trường cần được sự hỗ trợ nhất trong vùng.

Một mùa trung thu nữa lại về. Đây là lúc mà các bạn nhỏ đều đón chờ giây phút được rước đèn, được nhận quà từ người thân, ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên, không phải bất cứ bạn nhỏ  nào cũng có được niềm hạnh phúc ấy, nhất là các bạn ở vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn…

trường học

Trong chương trình “Ngọn Gió Yêu Thương” lần này, Truyền Thông Tây Nguyên mong rằng sẽ mang đến nhiều giá trị đến cho ngôi trường ” Hoàng Văn Thụ” và những em học sinh ở nơi đây. Lần này, đến với “Hoàng Văn Thụ” Truyền Thông Tây Nguyên sẽ mang đến một số phần quà cho nhà trường và các em nhỏ vượt khó và có thành tích xuất sắc trong học tập gồm:

Tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, trò chơi vận động, trò chơi gian hàng và chương trình văn nghệ đặc biệt dành cho các em nhân dip Tết Trung Thu.

Tặng 35 suất học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt

Thực hiện 01 số phóng sự “Đom Đóm cho em” và phần quà đặc biệt

Tặng 01 tủ sách thiếu nhi

Ngoài ra, “Ngọn Gió Yêu Thương” lần này cũng là hoạt động tổ chức “Tết Trung Thu” cho học sinh toàn trường tiểu học “Hoàng Văn Thụ”. Chúng tôi mong muốn hoạt động sẽ mang lại cho các em một món quà nho nhỏ trong ngày này. Giúp các em tiếp thêm nguồn động lực để học tập và vươn lên trong cuộc sống.

ngọn gió yêu thương

Và Truyền Thông Tây Nguyên cũng mong muốn rằng trong sự kiện lần này sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân hơn nữa. Để chúng tôi đem đến nhiều phần quà hơn cho các em ở nơi đây.

Hồ sơ vận động tài trợ và nội dung chương trình: Tại đây

Truyền Thông Tây Nguyên rất mong bạn sẽ đồng hành cùng với Ngọn Gió Yêu Thương trong chương trình sắp tới!

 

 

 

Uva

Author Uva

More posts by Uva

Leave a Reply

Close Menu

All rights reserved Salient.