Skip to main content
Chương trình “Ngọn gió yêu thương” khép lại một năm nhiều khó khăn và thử thách nhưng cũng đầy nỗ lực của Nhóm Truyền Thông Tây Nguyên…

Trên mỗi chuyến đi của Nhóm Truyền Thông Tây Nguyên không chỉ là đồng cảm và trải nghiệm mà đó còn là cầu nối lan tỏa những giá trị nhân văn, truyền nghị lực và mở rộng góc nhìn hơn về cuộc sống để sống cuộc đời ý nghĩa hơn. Tháng 6 sắp về, không khí tết thiếu nhi lại tràn ngập. Nhưng rất gần chúng ta thôi, có những em nhỏ sẽ chẳng được cảm nhận tết Thiếu nhi là gì?

ngọn gió yêu thương tại trường tiểu học Võ Thị Sáu

Vậy nên, nhóm Truyền Thông Tây Nguyên quyết định tổ chức chương trình “NGỌN GIÓ YÊU THƯƠNG – “LẦN 2”” tại trường tiểu học Võ Thị Sáu, thôn 20, xã Ea Rốc, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk”. Với mong muốn đem lại niềm vui và thể hiện sự quan tâm đến các em nhỏ kém may mắn ấy.

ngọn gió yêu thương tại trường tiểu học Võ Thị Sáu

Điểm trường nơi nhóm Truyền Thông Tây Nguyên có dịp ghé qua là một trong những đơn vị còn nhiều khó khăn của huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk với cơ sở vật chất vừa thiếu, vừa cũ,…, điều kiện học tập còn gặp nhiều hạn chế. Nhóm Truyền Thông Tây Nguyên hy vọng với tinh thần nhiệt huyết và năng lượng của mình sẽ dành tặng các em một ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn hơn theo cách của riêng mình.

ngọn gió yêu thương tại trường tiểu học Võ Thị Sáu

Sau chương trình là những nụ cười của các em nhỏ, người dân nơi đây, họ thấy được phần nào không khí của Tết thiếu nhi đã về, cảm nhận được mình được sẻ chia yêu thương và có cả nụ cười hạnh phúc của các bạn Tình nguyện viên khi được tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này. Và đó là mục đích của chương trình NGỌN GIÓ YÊU THƯƠNG – “LẦN 2 hướng đến.

ngọn gió yêu thương tại trường tiểu học Võ Thị Sáu

Đây cũng là dự án ý nghĩa, ấm áp mà nhóm Truyền Thông Tây Nguyên thực hiện, không chỉ Tuấn mà các thành viên của nhóm Truyền Thông Truyền Tây Nguyên cũng hy vọng rằng sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để đóng góp cho xã hội.

Truyền Thông Tây Nguyên rất mong bạn sẽ đồng hành cùng với Ngọn Gió Yêu Thương trong chương trình sắp tới!

Uva

Author Uva

More posts by Uva

Leave a Reply

Close Menu

All rights reserved Salient.