Skip to main content
NẾU BẠN CHƯA TỪNG VÀO NHÓM?
“Đời sinh viên vì Đây mà rẽ ngang…”, vậy có bao giờ bạn tự hỏi, rằng nếu ngày đó không lựa chọn ngả rẽ này, thì mọi chuyện sẽ ra sao hay không? 
 
Nếu ngày đó không mạnh dạn “thử một lần” nộp đơn ứng tuyển vào nhóm, thì có lẽ hôm nay bạn đã không ở đây, trở thành một phần quan trọng của tập thể này, cùng trải nghiệm những điều đáng nhớ với những người đồng đội. Hoặc có thể, bạn cũng sẽ như rất nhiều sinh viên khác, học rất chăm, tham gia nhiều cuộc thi học thuật, làm những hoạt động cộng đồng, đi làm thêm và tham gia những tổ chức khác nữa. Nhưng bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được những điều rất riêng, những cái rất riêng mà chỉ có nhóm mới có thể đem đến, sẽ không thể có những thăng trầm và cả những trăn trở rất lớn.
 
 

Sợ phải nhận trách nhiệm, sợ khả năng của bản thân không đủ để hoàn thành tốt công việc, sợ mình chưa xứng đáng để mọi người tin tưởng. Có trăm ngàn nỗi sợ khác nhau khi con người đối diện với một cơ hội cũng như thách thức mới trong cuộc sống, nhưng giả sử nếu chúng ta không dám chấp nhận nỗi sợ và tiến lên, liệu chúng ta có thể trưởng thành và trở thành chúng ta của hiện tại?

Uva

Author Uva

More posts by Uva

Leave a Reply

Close Menu

All rights reserved Salient.