Skip to main content
Một trong những đóng góp to lớn giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình CTXH “Ngọn Gió Yêu Thương” mùa 4 được có điều kiện học tập và sinh hoạt đầy đủ, không thể không nhắc đến sự đồng hành của Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hoàng Thiên Nam – Nhà Tài trợ Đồng của chúng tôi. Thật tuyệt vời khi Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hoàng Thiên Nam không chỉ là một công ty thành công trong lĩnh vực xây dựng, mà còn là đơn vị có trách nhiệm xã hội và luôn mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp.
Với phương châm hoạt động “Tận tâm, uy tín và luôn luôn chuyên nghiệp”, Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hoàng Thiên Nam đã xây dựng thương hiệu của mình trong ngành xây dựng và tư vấn tại thành phố Buôn Ma Thuột suốt nhiều năm qua. Sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp là những giá trị cốt lõi của công ty, tạo nên những công trình xây dựng đẳng cấp với những giải pháp tư vấn tối ưu xuất sắc. Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hoàng Thiên Nam cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Bởi niềm tự hòa của Xây dựng Hoàng Thiên Nam là được giúp khách hàng “Nâng tầm cuộc sống, Khẳng định phong cách” thông qua những công trình xây dựng được tư vấn và thiết kế đầy tâm huyết và sáng tạo.
Chương trình CTXH “Ngọn Gió Yêu Thương” mùa 4 rất lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hoàng Thiên Nam. Xin chân thành cảm ơn những giá trị to lớn, đẹp đẽ mà Xây dựng Hoàng Thiên Nam đã mang đến cho các em tại trường Tiểu học Cư Drăm nói riêng và chương trình CTXH “Ngọn Gió Yêu Thương” mùa 4 nói chung.
Mọi thông tin về Công ty xin liên hệ:
Địa chỉ: Số 235 Lê Thánh Tông, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
SĐT: 0905 097 068
Email: xaydunghoangthiennam@gmail.com
————————-
👉 Cùng chung tay góp sức, lan tỏa và sẻ chia, giúp các em được tiếp sức đến trường đến lớp.
Các Nhà tài trợ cùng đồng hành:
– Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hoàng Thiên Nam
– Công ty TNHH SX DV KT Quốc Hưng
– Công ty TNHH TMDV Điện lạnh Tuấn Tài
– Trương Khởi Farmer
————————-
Thông tin liên hệ:
Trưởng BTC: Nguyễn Thị Trà My
SĐT: 0988841920
Email: TTTNgroup@gmail.com
Trưởng Tài trợ: Lê Hùng Phương
SĐT: 0942505247
Email: Contact@truyenthongtaynguyen.com
Uva

Author Uva

More posts by Uva

Leave a Reply

Close Menu

All rights reserved Salient.