Skip to main content
Dịch vụ viết bài PR báo chí Đak Lak

DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR BÁO CHÍ ĐAK LAK

“1 mảnh ghép, triệu câu chuyện”

“Dịch vụ viết bài PR báo chí Đak Lak là nơi để bạn có thể đưa thương hiệu của chính doanh nghiệp của bạn đến với tất cả mọi người qua những câu chuyện hay qua những bài viết PR. Để bạn có thể đặt niềm tin chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp với khả năng tiếp cận thị trường đa dạng và nhanh hóng luôn hướng đến những lợi ích của bạn.”

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ viết bài PR báo chí Đak Lak luôn hướng tới các SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP, chỉnh chu từ hình thức trình bày đến nội dung bài viết với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp của bạn phát triển kinh doanh tốt nhất

biz3-about-img-1

Thấu hiểu

Luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý tưởng mong muốn của bạn. Tạo nên những thứ mới mẻ nhất cho thương hiệu.

biz3-about-img-3

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn sáng tạo. Nắm bắt mọi thông tin và xu hướng thị trường rất nhanh

biz3-slider-bg

Tỉ mỉ

Mọi sản phẩm đều được xem xét tỉ mỉ. Kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo cung cấp thông tin thực sự cho người đọc.

biz3-home-scroll-section-bg

Xu hướng

Cơ sở vật chất hiện đại : máy tính, phần mềm đồ họa, dựng video,… nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng

SẢN PHẨM DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR BÁO CHÍ ĐAK LAK

Viết bài PR cơ bản

Đăng tải 01 bài viết giới thiệu sản phẩm/dịch vụ/cửa hàng/công ty. Quý khách gửi bài qua, biên tập sẽ chỉnh sửa và Lựa chọn chuyên mục phù hợp để đăng bài. Gửi lại đường dẫn (Link) cho Quý khách theo dõi và tương tác. 

Viết bài PR nâng cao

Đăng tải 01 bài viết giới thiệu sản phẩm/dịch vụ/cửa hàng/công ty. Phóng viên sẽ thu thập thông tin, hình ảnh & biên tập bài viết. Gửi lại nội dung bài viết cho Quý khách duyệt nội dung. Biên tập sẽ lựa chọn chuyên mục phù hợp để đăng bài. Gửi lại đường dẫn (Link) cho Quý khách theo dõi và tương tác.

Bài PR chuyên nghiệp

Đăng tải 01 bài viết giới thiệu sản phẩm/dịch vụ/cửa hàng/công ty. Phóng viên sẽ thu thập thông tin, hình ảnh &, biên tập bài viết.  Quay video giới thiệu 03 phút đăng kèm bài viết. Nội dung bài viết chuẩn SEO top google.

Gửi lại nội dung bài viết cho Quý khách duyệt nội dung. Biên tập sẽ lựa chọn chuyên mục phù hợp để đăng bài .Gửi lại đường dẫn (Link) cho Quý khách theo dõi và tương tác.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ!

thi thpt

Dịch vụ viết bài PR báo chí Đak Lak giúp tạo dựng bức tranh truyền thông đẹp

Cung cấp những thông tin đủ hay, sáng tạo, hấp dẫn để người tiêu dùng tự tiếp nhận, không mang tính thương mại buộc người xem tiếp nhận thụ động và lặp đi lặp lại như các quảng cáo trên Facebook, Google Ads,…

Công cụ chủ lực để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng 

Daklak.me là trang báo điện tử uy tín, lượng người truy cập cao, có đủ sức mạnh và sự lan tỏa cho thương hiệu của bạn.

Một bước dẫn lối tăng trưởng SEO tốt

Những bài báo tại trang thông tin điện tử của chúng tôi là một backlink chất lượng, giúp gia tăng thứ hạng dành cho website của bạn trong quá trình làm SEO.

Tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho doanh nghiệp

Chỉ cần đầu tư vào dịch vụ viết bài PR trên trang báo, không cần là các chiến dịch quảng cáo hoành tráng, các bước thực hiện cồn kềnh, một đội ngũ chuyên viên Marketing hung mạnh nhưng doanh nghiệp của bạn vẫn có sức lan truyền rộng và khiến người xem khắc ghi thương hiệu tốt hơn.

Thu nhập dữ liệu

Lấy thông tin bao gồm nội dung,hình ảnh và video chất lượng cao

Hoàn thiện

Biên soạn, kiểm duyệt nội dung và đăng bài trên trang tin tức Daklak360

Thanh toán

Sau khi hoàn thiện sẽ đến công đoạn thanh toán tiền cho công ty

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI!

ĐỐI TÁC

Bạn muốn mở rộng độ nhận diện doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu, hãy để tên doanh nghiệp của bạn trên trang báo của chúng tôi

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sẽ được trải nghiệm MIỄN PHÍ 1 gói viết bài PR cơ bản từ Daklak 360 Agency – giải pháp quảng cáo thông minh

Close Menu

All rights reserved Salient.